Tổng hợp 24h

Tổng hợp 24h


  chuẩn trị bệnh bạch biến hiệu quả theo phương thức đông y

  Share

  tungvu258

  Posts : 11
  Join date : 2016-06-23

  chuẩn trị bệnh bạch biến hiệu quả theo phương thức đông y

  Post  tungvu258 on Wed Jun 29, 2016 11:50 am


  Bạch biến là bệnh ngoài da khá thông dụng các năm trở lại đây. Bệnh là hiện tượng của việc sắc tố da bị rối loạn do sự mất đi và phá hủy của tế bào sinh sắc tố, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Bệnh có khả năng gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi nhưng thông dụng nhất là mắc từ trẻ em và thanh niên.
  dấu hiệu của bệnh
  Bạch biến là các nốt nổi thành từng chấm, vết hoặc đám loang màu trắng bạch, bị mất hoàn toàn hắc sắc tố (melanin) vì các vùng đó tế bào hắc sắc tố đã bị ngưng vận hành. Vùng bạch biến có ranh giới rõ ràng với đường viền sẫm màu giữa vùng bị bệnh và vùng da lành. Da trên vùng bị bạch biến ngoài màu sắc khác biệt thường không có hiện tượng gì bất thường như teo da, ngứa tê. Lông, tóc trên vùng bị bạch biến cũng sẽ biến thành màu trắng.
  Số lượng và vùng có thể thay đổi thành một hoặc nhiều đốm, chỗ hay gặp nhất là mu bàn tay, cổ tay, cẳng tay, lưng, mặt và vùng sinh dục ngoài. Các đốm mất sắc tố nằm ở nốt ruồi, bớt, vết bỏng.

  Bạch biến phát triển không tuân theo một quy luật nào, rất khó đoán trước, bệnh nhân không biết bệnh khởi phát khi nào nên rất lúng túng khi đi tìm nơi điều trị bạch biến.
  Bệnh có thể hiện tượng ngay sau những tổn thương tâm trạng hoặc thể chất nghiêm trọng. Bệnh đẩy mạnh mãn tính và có những đợt bệnh tăng nặng đột biến, thường nhiều hơn vào mùa hè, giảm vào mùa Đông. Các tổn thương xuất hiện rải rác, khu trú hoặc đối xứng với nhiều hình thù kích cỡ khác nhau từ vài mm cho đến vài chục cm. bệnh nhân càng trẻ, càng hỗ trợ chữa trị sớm thì sẽ có nhiều hi vọng khỏi bệnh hơn. Ngược lại việc càng lớn tuổi, để bệnh kéo dài thì kết quả giúp chữa trị sẽ kém đi nhiều.
  Bệnh bạch biến có lây không?
  Bệnh không lây cho những người vòng quanh, không gây đau rát, khó chịu, không làm tác động đến sức khỏe, không gây các di chứng về nội tạng trong cơ thể nhưng bệnh có khả năng gây ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm lý khiến bệnh nhân cảm thấy hoang mang, mặc cảm về vẻ bề ngoài, khi các thương tổn hiện tượng hết trên da nhất là những vùng hở như mặt, tay, cổ.


  chữa thế nào?
  Vì nguyên do gây bệnh vẫn chưa tìm được đích thực nên việc trị liệu khá vất vả và bất thường. từ những năm trở lại đây người ta chữa trị bạch biến bằng phương pháp đông y kết hợp giải pháp tây y. Ngoài việc uống thuốc, kết hợp với các mẫu thuốc bôi đặc chế từ phương pháp đông y để làm dần đều màu các nốt bạch biến người bệnh sẽ được chiếu tia cực tím để tăng cảm ứng ánh sáng tại các vùng bị thương tổn. Vì khi Để sử dụng thuốc tây y có thể xảy ra nhiều tác dụng phụ như vàng da, tăng men gan, chán ăn, thuốc bôi gây bỏng rát nhất là đối với trẻ nhỏ nên giờ đây điều trị bạch biến bằng đông y rất được ưa chuộng.
  Ngoài ra, cấy tế bào sắc tố vào vùng da bạch biến là hình thức hiện đại nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, tốn kém nên chưa được áp dụng rộng rãi các năm vừa qua.
  Lời khuyên chung với người bệnh là cần xác định kiên trì trợ giúp chữa lâu dài, tránh trạng thái lo lắng, trầm cảm khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn. Khi mắc bệnh cần phát hiện sớm và tìm nơi chữa bệnh bạch biến chuyên khoa, tránh tự động bôi thuốc, uống thuốc tự mua hay dùng các mẹo dân gian, nhiều khi tiền mất tật mang. Nếu còn đang băn khoăn không biết đâu là cơ sở chữa bệnh bạch biến tại hà nội hiệu quả, chất lượng bạn có khả năng liên lạc số điện thoại hỗ trợ 043.9630.666 – 0966.115.550

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 8:01 pm