Tổng hợp 24h

Tổng hợp 24h


  Các biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2 và phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 22
  Join date : 2012-10-22

  Các biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2 và phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Post  Admin on Tue Jul 26, 2016 2:59 pm  Những hiện tượng trĩ nội độ 2 và phương án phẫu thuật trĩ nội độ 2

  Các hiện tượng bệnh trĩ nội độ 2: hiện tượng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất bị ngứa ở hậu môn nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu tiêu , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình huống nhiễm khuẩn da bởi "cửa sau" tiết dịch. Ở cấp độ này một số khóm trĩ có bị sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong "cửa sau" khi người bệnh đi ị .

  Nếu bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có hướng điều trị tốt các bác sĩ chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời hướng dẫn tăng cường về phương án ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn biện pháp chữa trị tại nơi khám bệnh thì sẽ được khuyên tôi thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình nhanh chóng hơn như sử dụng vòng cao su để thắt búi bệnh trĩ , liệu pháp chích xơ khối bệnh trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong cấp độ chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành một vài khuyên tôi như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi cầu tiêu vào 1 thời kỳ tuyệt đối trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; hạn chế việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không khống chế được thì bạn có có một số khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; đề phòng rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương thức thủ thuật bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho các trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là liệu trình mổ bệnh trĩ an toàn , sử dụng cho cả người lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái nhiễm .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
    
  Nguyên lý sinh hoạt của biện pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu bó trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến cụm bệnh trĩ , khiến khối bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo bó trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Hơn thế , liệu trình này còn có những ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia .

  Không đau, ít chảy máu: do được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

  Tỷ lệ quay lại thấp: do đã cắt nguồn máu cung cấp cho cụm bệnh trĩ , nên khả năng tái diễn là thấp nhất.

  trĩ nội mức độ 2 nếu được phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng sẽ có thể khỏi bệnh gấp rút . Chính vì vậy khi nhận thấy một vài triệu chứng nêu trên, một số bạn cần khẩn trương đến gặp chuyên gia chuyên khoa để được nhận dạng và trị bệnh kịp lúc , ngừa phòng để bệnh phát triển nặng gây khó khăn cho việc chữa bệnh và đe dọa tới thể trạng .

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 7:57 pm