Tổng hợp 24h

Tổng hợp 24h


  Chia sẻ một vài phương án chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 22
  Join date : 2012-10-22

  Chia sẻ một vài phương án chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

  Post  Admin on Fri Jul 29, 2016 9:15 am  Tôi dính phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên cấp độ 3 chuyển sang giai đoạn 4. Khi đại tiện ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì bị ngứa dữ dội ở hậu môn (hiện tượng của thân thể bị trĩ nặng). Song do công việc hàng ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là mắc bệnh trĩ giai đoạn 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài bác sĩ tại trung tâm y tế nghĩ rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp thủ thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về liệu pháp phòng chống và tự chữa trị trĩ cho mình bằng một số chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để các bạn, một vài người đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa bệnh cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; thường xuyên tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo liệu pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho thêm một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa hậu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào

  Chia sẻ một số phương hướng hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một số biện pháp chữa trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, cơ thể trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . những lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước mỗi ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, các kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, tránh uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi vệ sinh mỗi ngày vào 1 giờ nhất định . cơ thể bệnh cũng cần chú ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng thích hợp với sức đề kháng . thân thể bệnh trĩ nội cấp độ 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , ngăn ngừa những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ cách phẫu thuật chữa trị trĩ nội độ 3

  Theo một số bác sĩ khuyên người trĩ nội độ 3 cần áp dụng một số hướng thủ thuật cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu gấp rút đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều phương án thủ thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương hướng Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì chữa trị nhanh, phục hồi nhanh, phẫu thuật không đau, ít gây tai biến . vì vậy , người bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ sử dụng một số cách khác nhau cho hiệu nghiệm tốt nhất .

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 7:56 pm