Tổng hợp 24h

Tổng hợp 24h


  Trĩ nội độ 3 là gì? và phương pháp PPH xua tan trĩ nội

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 22
  Join date : 2012-10-22

  Trĩ nội độ 3 là gì? và phương pháp PPH xua tan trĩ nội

  Post  Admin on Wed Jul 27, 2016 9:16 am  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh do sự giãn quá mức một số mao mạch đưa đến động mạch bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức xuất hiện do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi khối trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều chữa bệnh , có khả năng áp dụng cách phẫu thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  Trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể áp dụng được cách thức nội khoa ở cấp độ này, hiện tại phòng khám đa khoa chúng tôi đang dùng phương thức PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương thức tiên tiến hàng đầu thế giới được những bác sĩ đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại những nơi khám bệnh chuyên khoa trĩ , đặc biệt công hiệu đối với bệnh trĩ nội giai đoạn 3.
  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác động đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến chức năng sinh lí của đệm hậu môn , thời gian thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính dùng biện pháp an toàn cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có khả năng điều trị theo Y học cổ lây truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách chữa bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh triệt để nên có tính dứt điểm kết quả lâu dài, không có chuyển biến , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong một số bài thuốc nam được một số chuyên gia đánh giá cao trong điều trị và ngừa phòng bệnh trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của cơ thể H’Mông bởi điều trị được một vài mức độ bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc dieu tri benh tri và tránh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng những chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đại tiện thường xuyên vào 1 giờ nhất quyết

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , phòng tránh những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 8:03 pm