Tổng hợp 24h

Tổng hợp 24h


  Căn bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 22
  Join date : 2012-10-22

  Căn bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

  Post  Admin on Mon Jul 25, 2016 5:17 pm  Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 điều trị đơn giản và ngay lập tức hơn mức độ 3,4 hết sức nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh để trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết liệu trình chăm sóc cũng như chưa có phương hướng chữa trị phù hợp . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Vài độc giả hiểu cụ thể hơn về dạng bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Những liệu trình chữa bệnh trĩ kết quả hiện giờ .

  Trĩ nội độ 2

  Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Những tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. cấp độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

  hiện tượng đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau đây khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, sau đây đó nặng hơn thì sau đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt sau khi phân ra khỏi hậu môn.
  Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài phác đồ chữa bệnh nội khoa Một vài chuyên gia có khả năng đề nghị bạn chữa trị bằng thủ thuật nhằm giúp nhanh lành bệnh hơn.

  Trong trị bệnh , nhằm trị triệt để bệnh trĩ và ngăn ngừa tái diễn , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

  Điều chữa trị trĩ nội độ 2

  tình huống của bạn, chuyên gia chuyên khoa đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện phải việc điều trị bằng thuốc vẫn được sử dụng tốt nhưng có thể bạn phải điều trị kết hợp với can thiệp thắt hay tiêm xơ hoặc có khả năng cần phẫu thuật cắt búi trĩ.
  Tuy nhiên, trước mắt bạn chữa trị nội khoa đơn thuần trước theo hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa là được rồi sau đợt kiểm tra lại nhằm bác sĩ đánh giá kết quả để có giải pháp điều trị tiếp theo.

  Protolog là thuốc sử dụng tại chỗ có tác dụng trị bệnh Các triệu chứng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có công dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 kiểu một viên đạn đăt hậu môn như thầy thuốc chuyên khoa kê cho bạn dùng hay có nguy cơ dùng kiểu gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

  Ngoài ra, bạn có khả năng dùng thêm Những chữa trị sau đây để hạn chế và điều chữa trị trĩ của mình:

  • - phác đồ đầu tiên chữa trĩ nội là dùng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện đề phòng không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường phải giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Một vài trường hợp có nguy cơ kết hợp bôi thuốc tê để giảm đau. Khi không có truyền vi khuẩn , có nguy cơ kết hợp với corticosteroid, Một vài chất kết hợp này chỉ có tác dụng ngắn hạn. Các chất khác lạ hay được kết hợp do tính chất làm dịu như: Vài muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Các bioflavonoid cũng được kết hợp trong Vài thuốc bôi ngoài hoăc áp dụng theo con đường uống, và cùng với Một số chất không bình thường như calci dobesilat, tribenosid được sử dụng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều phương pháp giúp trị bệnh trĩ và táo bón kết quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có tác dụng bảo vệ thành mạch hết sức mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, diệt trừ cả trực khuẩn mủ xanh, do đó chống viêm truyền nhiễm hết sức kết quả . Cao diếp cá có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón rất tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có tác dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có công dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có công dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có công dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có công dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và do thế giúp nhuận tràng. Rutin được dùng nhằm phòng ngừa Một số hậu quả của bệnh xơ vữa động mạch, điều trị suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Những tình huống xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do chức năng quét Một vài gốc oxy có liên quan tới quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Một vài nốt tổn thương của trĩ.


  Cách điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

  Cách điều trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 7:58 pm